Người yêu bạn có thói hư tật xấu gì? Cùng Linhchi.info tham gia bói bài và chọn một lá bài trong bốn lá bài dưới đây để khám phá nhược điểm trong tính cách của người ấy nhé!

boi-bai-tim-ra-tat-xau-cua-nguoi-yeu

Lá bài SWORDS

Trêu chọc người khác

Bói tình yêu cho biết người ấy của bạn có một thói xấu là rõ ràng biết người khác đang có chuyện buồn, không vui nhưng anh/cô ấy vẫn làm những hành động chọc tức họ, khiến họ càng thêm buồn bực, ấm ức. Có thể đối với người yêu bạn, những hành động ấy đơn giản chỉ là đùa nghịch chứ không có gì ác ý, mọi người không cần phải quan trọng hóa. Tuy nhiên người khác không nghĩ như vậy đâu.

Lá bài PENTACLES

Ham chơi

Vào thời điểm cần phải lập nghiệp và ổn định công việc, người yêu bạn lại không muốn hoặc không có hứng thú đi làm. Hơn nữa, tính cách của đối phương cũng khá trẻ con, thích ăn chơi lêu lổng hơn là nhọc công tự mình kiếm tiền. Có thể đây là típ người không biết bằng lòng với những gì mình có, tính cách không ổn định để đi làm trong môi trường công việc văn phòng.

Lá bài THE DEVIL

Láu cá

Xem bói bài cho thấy người ấy của bạn có đôi chút nguy hiểm và khó lường vì quá khôn ranh, láu lỉnh, thâm sâu. Đôi khi những hành động của anh/cô ấy xuất phát từ những lợi ích riêng của bản thân chứ không đơn giản như bạn thường thấy. Tuy những điều này không làm bạn cảm thấy tổn thương nhưng lại chắc chắn sẽ khiến bạn và mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu, thiếu tin tưởng.

Lá bài THE FOOL

Hay suy diễn

Tật xấu của người yêu bạn chính là bản tính hay lo âu, quan trọng hóa vấn đề một cách thái quá. Người này thường hay phát sinh nghi ngờ, chuyện gì cũng nhìn theo khía cạnh tiêu cực và bi quan, đúng chất của “ông hoàng bà chúa drama”. Ngoài ra, chuyện gì anh/cô ấy cũng muốn làm cho ra ngô ra khoai, khiến mọi người xung quanh trong đó có bạn thấy mệt mỏi, phiền toái.