Nấm linh chi bao tử là một trong những loại nấm hiếm có tại thị phần Việt Nam. Sản phẩm chính yếu được nhập từ Hàn Quốc về sở hữu sản lượng ko phổ quát. Nấm linh chi bao tử có chất lượng rẻ, nhỏ nhưng hiệu quả hỗ trợ trông nom sức khỏe hoàn hảo. Đa dạng người nghi vấn về sự khác nhau giữa nấm linh chi bao tử và những loại nấm khác. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu và trả lời cho người dùng một số tri thức về dòng nấm này.

Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc được cung ứng tại thị phần Việt Nam có quy phương pháp 1kg và giá khoảng một,9tr đồng/1 sản phẩm. Mặt trước trên cùng của túi là tượng trưng KOREA màu đỏ. Tên sản phẩm được viết bằng tiếng Hàn Quốc rõ nét. Quy cách sản phẩm biểu lộ rõ trên bao suy bì. Hình ảnh tai nấm được in ở mặt trước bên dưới góc phải.

Mặt sau túi sản phẩm có dán tem phụ in bằng tiếng Việt được diễn đạt bởi tổ chức phân phối. Bảng thành phần, công dụng sản phẩm được in bằng tiếng Hàn Quốc. Trên bao phân bì sản phẩm mang hồ hết thông báo, mã vạch và các chi tiết liên quan.

Nấm linh chi dạ dày mang 1 số đặc điểm nhận biết như:

  • Mặt trên mang màu đỏ sẫm, mang lớp phấn phủ mịn
  • Mặt dưới có màu vàng nhạt chuyển vàng chanh
  • khi thái lát thấy thớ nấm mịn, không bở
  • Tai nấm sở hữu kích thước nhỏ, không lớn như những mẫu nấm linh chi khác.

Nấm linh chi bao tử với phổ biến cách thức chế biến khác nhau như sắc nước, hầm với thuốc bắc hoặc thịt lợn, thịt gà, uống sản phẩm dạng bào chế sẵn có linh chi nhưng cách thức thấp nhất là nghiền linh chi thành bột mịn (nghiền tại những hiệu thuốc bắc) rồi cho vào tách hãm có nước sôi khoảng 5p. Mỗi ngày tiêu dùng 5-10g bột linh chi sắc có nước rồi ăn bã, uống nước (vì hoạt chất chính ở bã).

Nấm linh chi bao tử Hàn Quốc là một trong những chiếc nấm rẻ có cội nguồn trong khoảng ngẫu nhiên. Những sản phẩm nấm linh chi đỏ được tuyển chọn từ những cây linh chi có tai nấm lớn, dạng hình đẹp mắt. Đa dạng nhà công nghệ đánh giá rằng, nấm linh chi đỏ là cái nấm ngẫu nhiên hoàn hảo, làm cho đẹp hoặc nâng cao cường tuổi thọ nhờ bào tử nấm linh chi với chứa hầu hết những chất dinh dưỡng và những chất với hoạt tính sinh học như: Protein, các con phố, lipit, vitamin, Enzym, nhân tố khoáng, hợp chất steroid, polysaccharid, triterpenoid, Adenosin…

+ Xem thêm: